Chào mừng đến với website CHÀNH XE CHUYÊN TUYẾN MIỀN TRUNG!
  • Hotline: 0909 445 039
  • Email: Chanhxemientrung@gmail.com

Chính sách vận chuyển

Trong vận chuyển hàng có rất nhiều hình thức vận chuyển: vận chuyển đường thủy, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường hàng không,… Trong đó trong vận chuyển đường bộ được xem là hình thức đang được nhiều Khách hàng lựa chọn bởi lý do gì? Hãy cùng “CHÀNH XE MIỀN TRUNG” tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

1/  Vận chuyển hàng lẻ, ghép hàng.

Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ nhà xe sẽ không thực hiện vận chuyển ngay mà sẽ gom lượng đơn hàng từ nhiều Khách lại với nhau cho đủ nguyên xe. Nhìn chung hàng hóa của Quý khách sẽ được ghép chung với rất nhiều mặt hàng khác nhau lên xe, điều này làm cho nhiều Khách hàng thắc mắc về chất lượng mặt hàng có thực sự an toàn trong quá trình vận chuyển? Với cách ghép hàng như này, bạn hoàn toàn yên tâm vì tại đơn vị vận chuyển hàng hóa họ đủ kinh nghiệm để sắp xếp tùy theo đặc tính từng loại hàng mà nhân viên tại chành sẽ cẩn thận bốc xếp một cách phù hợp. Việc gom hàng của nhiều Khách lại với nhau, nhà xe sẽ dựa vào địa chỉ cần giao hàng cho người nhận từ đó chúng tôi sẽ ghép hàng của Quý khách lên vị trí thuận lợi cho việc giao hàng phù hợp nhất. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi, trước khi gửi hàng đến địa điểm mà Quý khách yêu cầu chỉ cần cung cấp chính xác thông tin về mặt hàng và dặn lưu ý về hàng hóa nếu có để tránh những trường hợp không đáng xảy ra.

2/  Hình thức vận chuyển hàng hàng dạng bao nguyên xe

Hình thức vận chuyển bao nguyên xe nghĩa là hàng hóa trên xe đó chỉ có duy nhất hàng hóa của Quý khách. "CHÀNH XE MIỀN TRUNG" nhận hàng hóa của Quý khách sẽ về kiểm tra lại nếu cần thiết sau đó cho xe vận chuyển nguyên xe hàng đến địa điểm giao yêu cầu theo thỏa thuận trước đó của 2 bên dựa vào hợp đồng. Nếu muốn chắc chắn hơn, đảm bảo hàng hóa trên xe không bị xếp dỡ, không bị xếp thêm hàng hóa khác lên hoặc người nhận hàng yêu cầu giao hàng hóa phải được niêm phong, thì lúc xếp hàng lên xe ở đầu người gửi hàng, sau khi bốc xếp hàng hóa lên xe nên dùng seal dây hoặc seal cối để niêm phong các cửa của xe lại là xong.

Đối với xe thùng kín, containe nên chọn seal cối hoặc seal dây để niêm phong.

Đối với xe tải phủ bạc thường không có chỗ để niêm phong bằng seal cối, Quý khách nên chuẩn bị seal dây để niêm phong nếu cần thiết và đảm bảo được sự tin tưởng cho 2 bên.

Hỗ trợ (24/7) 0909 445 039