Chào mừng đến với website CHÀNH XE CHUYÊN TUYẾN MIỀN TRUNG!
  • Hotline: 0909 445 039
  • Email: Chanhxemientrung@gmail.com

Chính sách thanh toán

Tùy số lượng hàng hóa, tùy điều kiện thỏa thuận giữa khách hàng và bên nhà xe vận tải vận chuyển hàng hóa mà đưa ra 1 thình thức thanh toán được áp dụng, tại “CHÀNH XE MIỀN TRUNG” có hình thức thanh toán như sau:

1/  Thanh toán trước khi vận chuyển

Là hình thức thanh toán khách hàng trả tiền trước khi hàng được bốc xếp lên xe vận chuyển với số tiền thanh toán ít muốn thanh toán luôn cho gọn, không mất thời gian thanh toán lần sau. Hình thức này áp dụng cho những lô hàng gửi nhỏ lẻ, người gửi hàng chịu phí vận chuyển, người nhận hàng không chịu phí, và một số khách lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe, chưa có hợp đồng vận chyển với đơn vị vận chuyển.

2/  Thanh toán trước khi nhận hàng.

Hình thức này người gửi hàng không trả phí vận chuyển mà người nhận hàng thanh toán tiền cước vận chuyển, người nhận hàng sau khi kiểm tra hàng hóa đúng số lượng và chất lượng thì thanh toán tiền cước vận chuyển cho nhà xe. Hình thức này phù hợp cho giao dịch mua bán của khách hàng qua mạng, người nhận muốn đảm bảo rằng hàng được đến nơi an toàn đúng giờ nên ràng buộc thanh toán sau hoàn tất giao hàng.

3/  Thanh toán sau vận chuyển

Thanh toán sau vận chuyển là hàng hàng sẽ thanh toán vào thời gian định kì được thỏa thuận trước nào đó như thanh toán theo tuần, thanh toán theo tháng hoặc thanh toán cước vận chuyển sau mỗi chuyến hoàn tất giao nhận.

Hình thức này chỉ áp dụng đối với khách hàng và nhà xe đã ký kết hợp đồng vận chuyển với điều khoản thanh toán sau hoặc khách hàng là người quen, thường xuyên gửi hàng.

4/  Thanh toán chuyển khoản

Là hình thức người gửi hàng trả tiền cước vận chuyển cho nhà xe vận chuyển bằng chuyển khoản chứ không trả tiền mặt, hình thức này chỉ là cách trả tiền còn việc trả trước hay trả sau khi giao hàng là do hai biên thỏa thuận trước.

5/  Thanh toán theo Hợp Đồng

Hình thức này do bên khách hàng gửi hàng và bên nhà xe vận chuyển thỏa thuận trước khi vận chuyển, có thể thanh tóa trước hoặc sau. Đa phần sẽ được thanh toán sau kèm theo điều kiện, ví dụ thanh toán theo tháng và định mức cước đạt tùy theo điều kiện nào đến trước, trong tháng nếu định định mức cước sử dụng dịch vụ đã đạt tới mức thỏa thuận thì thanh toán ngay trong tháng, và ngược lại sẽ thánh toán theo tháng.

Hỗ trợ (24/7) 0909 445 039